0913 358 836

BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT

Tuấn 123 tuyển dụng cvkd

1. Bất động sản Tuấn 123 giúp các chủ nhà bán nhà đất nhanh nhất

Công ty thường xuyên tiếp nhận các nhà đất được chủ nhà ký gửi. Kho nhà lên đến mức hàng ngàn căn nhưng Bất động sản Tuấn 123 luôn hoàn thành xuất sắc công việc giúp chủ trong thời gian ngắn nhất.

Thị trường có những căn nhà mà chủ đã rao bán hàng năm trời mà không bán được nhưng Công ty Bất động sản Tuấn 123 lại giúp chủ nhà giải quyết được công việc bán nhà một cách nhanh chóng.

2. Đội ngũ Môi giới bán nhà đất đông đảo toàn Hà Nội của Công ty Tuấn 123

Công ty Bất động sản Tuấn 123 hiện có 5000 Môi giới chuyên nghiệp hoạt động toàn các quận nội thành Hà Nội. Mỗi Quận đều có các đội nhóm khoảng 100 Môi giới nắm rõ địa bàn khu vực, có lượng khách hàng nét sẵn sàng xuống tiền mua khi gặp được nhà ưng ý.

Các Môi giới Công ty Tuấn 123 với tư duy “Bán cái mình có” sẽ tìm bằng được khách hàng có nhu cầu mua nhà cho nhà. Các đội nhóm sẽ dồn 20 – 30 khách nét vào các Bất động sản mà chủ nhà cần bán để tìm bằng được khách mua cho nhà đó.

Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp các chủ nhà thanh khoản ngôi nhà của mình nhanh nhất.

tuấn-123-ký-gửi-nhà-bán-2
BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 NHẬN KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT

3. Công ty Tuấn 123 có phương án tìm kiếm khách hàng mua Bất động sản tốt nhất

Các đội nhóm Môi giới trong Công ty được đào tạo để có đầy đủ kĩ năng và công cụ tìm kiếm khách hàng có nhu cầu mua Bất động sản cho chủ nhà cần bán.

Khách hàng mua nhà của Công ty Tuấn 123 là người có nhu cầu thực tế sát thị trường, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính, là người có quyền quyết mua nhà.

Bất động sản Tuấn 123 đào tạo Môi giới sở hữu các kĩ năng giao tiếp khách hàng, tìm kiếm khách hàng, tư vấn khách hàng, lọc ra khách mua có nhu cầu thực sự, tìm hiểu tầm tài chính tối đa của khách, tư vấn cho khách cách mua được nhà nhanh nhất.

4. Bảo mật thông tin khi ký gửi mua bán Nhà đất tại Tuấn 123

Chỉ khi xác nhận nhu cầu mua bán thực tế của khách hàng mới giới thiệu nhà nên chủ nhà có thể yên tâm khi thông tin nhà mình luôn được chia sẻ với đúng người mua thực. Việc tư vấn và giới thiệu nhà luôn được bảo mật thông tin.

Công ty Tuấn 123 cũng có quy định chi tiết về việc quảng cáo, Marketing nhà bán đảm bảo việc bảo mật thông tin về nhân thân chủ nhà và địa chỉ nhà cho đến khi khách hàng có nhu cầu tới xem thực tế ngôi nhà mà chủ nhờ, ký gửi bán.

5. Bất động sản Tuấn 123 hỗ trợ tư vấn pháp lý các giao dịch mua bán nhà

Mỗi thành viên là Môi giới Công ty Tuấn 123 đều được đào tạo chuyên nghiệp các kiến thức về pháp lý trong giao dịch Bất động sản.

Hệ thống các kênh đối tác của Bất động sản Tuấn 123 để có thể giúp khách hàng bất kì cái gì khách hàng cần như: Kiểm tra quy hoạch, tư vấn thủ tục vay ngân hàng, kiểm tra công chứng, Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng, kiểm tra sổ đỏ thật,…

Liên hệ nhờ bán nhà đất tại form bên dưới. Bất động sản Tuấn 123 sẽ giúp quý khách giải quyết nhanh nhất có thể.

FORM KÝ GỬI MUA BÁN NHÀ ĐẤT TẠI TUẤN 123

(Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào “Form ký gửi mua bán Nhà đất tại Hà Nội” dưới đây. Công ty Tuấn 123 sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ lại sớm nhất)

Gửi phản hồi