0913 358 836

Các Vật Dụng Môi Giới Nhà Đất là gì – Bất Động Sản Tuấn 123

Các Vật dụng Môi giới Nhà đất thổ cư cần là gì???

Bài này Fanpage Việc Làm Tốt Năng Động Thu Nhập Khủng Gần Ngã Tư Sở – Bất Động Sản Tuấn 123 sẽ liệt kê vài vật dụng bắt buộc phải có …

và …

…vài vật dụng nên có để hành nghề Môi giới Bất động sản thổ cư.

Vật dụng đầu tiên Môi giới Nhà đất thổ cư cần là gì??? ĐẦU TIÊN. Kể tới trước là SỔ VÀ BÚT.

Để làm gì??? Để ghi chép rồi.

Trước là ghi chép những gì học được khi tham gia các buổi đào tạo Môi giới Bất động sản thổ cư do Công ty tổ chức.

Ngồi nghe thì rất là hay nhưng sự thực là sau khi nghe xong được 72 tiếng thì anh chị chỉ còn nhớ được 20% những gì đã nghe trong buổi học nếu có ghi chép…

và tệ hơn nếu không ghi chép thì con số anh chị có thể nhớ được còn thấp hơn.

Phần trăm này là tôi nghe được trong một buổi học của thây tôi đang dạy ở trường Kinh tế quốc dân chia sẻ từ một nghiên cứu khoa học đàng hoàng nhé.

Anh chị muốn tìm hiểu thêm cho có động lực ghi chép thì google search nhé.

Vì trí nhớ con người nó như vậy nên mình đi học mình phải ghi chép vào sổ. Về nhà rồi nhớ lại hôm nay học được những gì là một cách luyện tập ôn lại bài cũ.

Không thể nhớ được nữa thì mở quyển sổ ra. Những gì anh chị đã quên vẫn còn nguyên trong những quyển sổ thần thánh.

Khi làm nghề Môi giới thì vật dụng này là rất quan trọng hãy ghi chép những gì hay trong các buổi học, buổi họp.

Có TRƯỚC RỒI thì đến Sau. 😀 Sau này là ghi chép những gì khách hàng đang nói.

Cái này là tuyệt chiêu đó nha, Khi khách hàng nói mà anh chị có quyển sổ lúi húi vừa nghe vừa ghi chép.

Tưởng tượng đi. Khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp từ anh chị là một, thấy được rằng những lưu ý, nhu cầu của khách hàng được trân trọng và chú tâm là hai.

Và đương nhiên với anh chị thì vừa được khách hàng chấm điểm cao vừa ghi lại được những gì quan trọng mà khách hàng nói. Tin tôi đi. Cứ ghi chép sẽ đến lúc thấy có ích vô cùng.

Vật dụng THỨ HAI Môi giới nhà đất thổ cư cần ở Hà Nội là: Phương tiện đi lại. Thuận tiện nhất là XE MÁY.

Không cần quá sang trọng chỉ cần nhìn sạch sẽ và đi lại ổn định tiết kiệm xăng là được.

Khi khởi nghiệp thì đi cái xe cùn cùn thôi để dành tiền cho việc đầu tư vào bản thân quan trọng hơn. Sau này kiếm được nhiều tiền từ nghề thì có thể đổi xe sau.

Tiến đến những phân khúc to tiền hơn, cần nhìn lịch sự hơn chút khi đi gặp khách hàng hoặc ít nhất là gia tăng sự tự tin về bên ngoài hình thức của mình khi đi gặp những khách hàng hàng chục tỷ hàng trăm tỷ trong túi.

Khách hàng mua nhà họ cũng không để ý nhiều đến xe của bạn đâu, quan trọng giá trị của bạn mang lại cho khách hàng là gì cơ.

Xe máy là cái vật gần như là không thể thiếu khi làm nghề này rồi. Có những ngôi nhà 4-5 tỷ vẫn ở trong những ngõ sâu 100-200m. Thuận tiện nhất vừa nhanh lại vừa cơ động thì không gì hơn cái xe máy.

Vật dụng THỨ BA cũng là vật bất li thân trong nghề Môi giới bất động sản thổ cư là cái LAPTOP.

Không thể thiếu rồi. Mà phải laptop cá nhân nhé, lúc nào cũng kè kè bên người, hở ra cái là mở máy tính lên làm việc.

Với cái laptop nếu anh chị nào biết tận dụng sức mạnh ủa công nghệ thông tin thì tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian, tiền bạc.

Còn cụ thể trong nghề thì nhiều việc phải làm với laptop: Tìm kiếm khách hàng, đăng tải các thông tin lên các trang rao vặt, lưu trữ các tài liệu, các tệp danh sách khách hàng…

… truy cập nhanh nhất vào hệ thông nguồn hàng thông qua các ứng dụng như Google drive, Facebook, Gmail,…

Nói chung cái này là không thể thiếu. Và khi mới khởi nghiệp thì với nghề Môi giới Bất động sản thổ cư thì không cần cái laptop có cấu hình quá khủng kiểu để chơi game đâu.

Tầm quanh chục triệu khi mua máy mới và 3-5 triệu khi mua máy cũ là được rồi. Chủ yếu dùng để soạn thảo văn bản và thao tác trên các trang web thôi..

Nếu có máy tính nhanh thì càng tốt. 😀 Nhưng khởi nghiệp mà … nên tiết kiệm.

Một cái cái bất li thân nữa. ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG.

Cái này thì chắc ai cũng có rồi. Mà là điện thoại smart phone. Phải truy cập được internet và tất nhiên là nghe gọi nhắn tin, zalo, viber thoải mái.

Công ty nào thì không biết chứ riêng Công ty Cổ phần Tuấn 123 mà tôi đang hoạt động còn có quy định 30 phút phải kiểm tra điện thoại một lần để cập nhật các thông báo thông tin về nhà về khách mới nhất.

Thời đại 4.0 chậm hơn người ta một chút về thông tin là sẽ thiệt thòi. Mà nhanh hơn một chút thì có vài chục triệu tới trăm triệu chứ chả chơi.

Ví dụ để dễ hiểu:

Có cái nhà ngon bổ rẻ mới được Công ty nhận bán về. Anh chị không cập nhật kịp để giới thiệu cho khách ruột đi xem thì Môi giới khác họ chào khách đi xem mất là thôi rồi. 😀

Khi mới khởi nghiệp thì cái điện thoại 3-5 triệu là ngon lành cành đào rồi, không cần iphone, note 10 plus đâu. Đủ xài là được.

Trên đây là các vật bất li thân rồi.

Ngoài ra thì còn một số cái nên có như sau:

1. La bàn: Trên điện thoại có ứng dụng này nhưng cầm theo một cái la bàn cơ tầm mấy chục nghìn đi thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng cũng được.

2. Một thước dây 50m. Khi khách hàng họ đi xem nhà hay có nhu cầu muốn đo lại xem kích thước của mảnh đất thực tế so với sổ đỏ có giống nhau không thì Môi giới rút sẵn thước ra cho khách đo thay vì để khách đếm gạch hay đo bước chân.

Những cái nhỏ nhỏ này thôi, tưởng không cần thiết mà khi có thêm nhiều khi lại giúp ích ra phết.

3. Hợp đồng: Tùy vào mảng mà bạn làm trong nghề là gì thì sẽ mang theo các hợp đồng đó bên người như: Hợp đồng đặt cọc, Giấy A4, giấy nhận tiền, Giấy xác nhận xem nhà.
Mấy cái này thì vào Công ty sẽ gửi bản mềm để anh chị có thể in ra được.

Đó là những vật dụng khi làm Môi giới Bất động sản thổ cư. Không cần đầu tư quá nhiều đúng không. Vì toàn cái anh chị có rồi. 😀

Chỉ là giờ anh chị sử dụng các vật dụng sẵn có đó để làm các công việc trong nghề Môi giới Bất động sản thôi. )

Cảm ơn các anh chị đã đọc tới tận đây.

Hẹn gặp lại anh chị ở các bài viết khác của Fanpage: Việc Làm Tốt Năng Động Thu Nhập Khủng Gần Ngã Tư Sở – Bất động sản Tuấn 123

Anh chị tìm hiểu về nghề Môi giới này tại:
+ Website: https://tuyendungtuan123.com.vn/tin-tuc/
+ Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungTuan123.Nhansu

Gửi phản hồi