0913 358 836

ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ

tuấn 123 - đào tạo nhân sự tại tuấn 123

Chào các anh các chị! Ngày hôm này web tuyendungtuan123.com.vn sẽ chia sẻ với anh chị về cơ hội được đào tạo nghề Môi giới Bất động sản thổ cư miễn phí khi tới với Công ty Cổ phần Tuấn 123.

Cơ hội như đã ghi trên tiêu đề. 😀

Cái trước tiên khi đến với Bất động sản Tuấn 123 anh chị sẽ được đào tạo tất tần tật từ a đến z tất cả những gì cần có, phải có, nên có khi làm nghề Môi giới Bất động sản thổ cư.

Chúng tôi xin lần đầu được nhắc hay thậm chí cam kết là chúng tôi không bán khóa học.

Mặc dù tôi phải nói với các anh các chị là những gì mà chúng tôi đào tạo so với những gì mà các trung tâm đào tạo tổ chức quảng cáo các khóa học mà thu phí của anh chị từ vài triệu lên tới hàng chục triệu đồng là hơn đứt.

Hàm lượng kiến thức chúng tôi đào tạo các anh chị hơn gấp hàng trăm lần các khóa đào tạo đang quảng cáo ở trên mạng.

Bởi vì chúng tôi đào tạo cầm tay chỉ việc, đào tạo để cho các anh chị có thể làm được ngay chứ không phải là nói văn nói vở kích tinh thần của anh chị lên 1-2 ngày rồi sau đó mèo lại hoàn mèo.

Dân mình là hay bị cái bệnh “hào hứng 1 phút” ấy mà.

Quảng cáo nhiều quá tôi đi vào chi tiết luôn nhé.

Khi tới với Bất động sản Tuấn 123 chỉ riêng về mục đào tạo các nội dung liên quan đến Môi giới Bất động sản thổ cư thì anh chị đã được đào tạo những thứ dưới đây:

(Anh chị nào chưa hiểu Môi giới Bất động sản thổ cư là gì có thể vào Fanpage của chúng tôi tìm đọc lại bài viết Môi giới Bất động sản thổ cư là gì để hiểu thêm nhé)

1. Nghề Môi giới Bất động sản (Buổi này anh chị sẽ được hiểu sâu về nghề cũng như biết được cách để tìm hiểu xem nghề Môi giới có được pháp luật công nhận không?).

2. Bảng cửu chương (Những tuyệt chiêu nếu áp dụng được hết vào nghề thì thu nhập sẽ khủng, không nói chung chung khủng là ít cũng 300 triệu đến 500 triệu một năm bình bình thì hơn tỷ một năm, cao thì không giới hạn).

“Nếu áp dụng được hết vào nghề” là không phải đơn giản như đi ăn bát cơm đâu nhé, nó là quá trình làm nghề cực kì nghiêm túc thậm chí có thể nói là cam go như đi đánh trận ấy.

Cuộc sống vốn dĩ rất công bằng. Không có việc gì là làm nhẹ nhàng đơn giản mà mang lại thu nhập khủng cả.

Nói như vậy để anh chị xác định nếu theo nghề thì cần sự nghiêm túc chứ không anh chị lại tưởng đơn giản quá sau này làm hời hợt không ra kết quả lại quay lại bài này chửi tôi thì chết.

3. Tư duy Môi giới Bất động sản (Tư duy và tâm thế khi làm nghề).

4. Pháp lý và quy trình giao dịch Bất động sản (Buổi này tính ra thu tiền được chứ chả chơi vì quá nhiều kiến thức, nhưng nói lại vẫn là miễn phí).

5. Kinh nghiệm vàng khi làm nghề Môi giới Bất động sản (rút gan rút ruột chia sẻ kinh nghiệm xương máu khi làm nghề).

6. Nội quy Công ty và quy tắc chính tả (Tổ chức nào cũng có các quy định chung và hướng đến sự chuẩn chỉ từ những việc nhỏ nhất là ăn nói đọc viết).

7. Tiêu chí đẳng cấp Chuyên viên lớp và các quy trình Quy định về cách chia tiền hoa hồng.

Đây là công cụ để các Chuyên viên đo lường hiệu suất làm việc của bản thân xem ngày hôm nay có tốt hơn ngày hôm qua không và minh bạch cơ chế chia hoa hồng sau ngay khi có chốt.

8. Kĩ năng đánh gía và định giá khi xem ngoài Bất động sản (Để hiểu rõ nhất về sản phẩm mình chuẩn bị giới thiệu với khách hàng).

9. Kĩ năng đăng tin tìm kiếm khách hàng Bất động sản

Buổi này đáng giá cả chục triệu chứ chả chơi vì ai mà dậy các bạn tìm kiếm nguồn khách hàng có tiền mua nhà hàng tỷ tới hàng chục tỷ như thế nào.

Quý giá vô cùng nhưng chúng tôi cũng không thu một đồng nào của các Học viên luôn.

10. Kĩ năng nghe điện và thực hành (Đó đào tạo từ những cái nhỏ nhất như trong cuộc điện thoại với khách hàng cần nói gì, không nói gì).

11. Kĩ năng dẫn khách đi xem nhà (Kể lại mà thấy Công ty đào tạo chi tiết quá đáng).

12. Pháp lý ứng dụng trong Môi giới Bất động sản (Trên kia là một buổi pháp lý nói chung còn ở đây là ứng dụng các kiến thức đó vào nghề Môi giới Bất động sản thổ cư như thế nào).

13. Kĩ năng làm gì khi khách thích.

Khi bạn có 5 tỷ bạn khao cả lớp bạn đi uống trà đá thoải mái không phải nghĩ.

Nhưng khi bạn có 5 tỷ mà bạn chuẩn bị mua một cái nhà 4 tỷ hay thậm chí hơn là 6 tỷ bạn phải vay mượn thêm thì nó là quyết định cực lớn trong đời.

Vậy khi khách hàng thích 1 cái nhà thì anh chị phải làm gì?

14. Kĩ năng chăm lại khách cũ.

Mua bán nhà như đã nói ở trên là quyết định cực lớn trong đời của khách hàng nên họ không dễ gì ra quyết định trong ngày một ngày hai.

Vì vậy bạn phải có kĩ năng chăm sóc dễ hiểu là các hành động như nói chuyện, nhắn tin, café gặp mặt khách hàng để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của khách hàng là gì.

Để mục tiêu chính đạt được là có thể nhanh chóng giúp họ mua được nhà.

15. Tổng hợp khóa đào tạo kiến thức 1 tháng Đào tạo nghề môi giới Bất động sản (Sau 1 tháng đào tạo liên tục vừa học vừa làm thì anh chị sẽ có những buổi để được hệ thống lại những gì đã học và giải đáp các thắc mắc)

Thật sự với các anh chị là viết đến đây tôi thấy Công ty của tôi đào tạo quá kinh khủng. Trên đây mới chỉ là nội dung Công ty đào tạo những thành viên mới toanh thôi.

Còn cơ hội được đào tạo chuyên sâu về nghề khi các anh chị đã có vài vụ chốt đầu tiên…

… Cơ hội được đi đào tạo cùng Công ty bởi các Giáo sư, tiến sĩ hàng đầu cả nước trên các lĩnh vực khác nhau…

… Cơ hội được chính từ thị trường Bất động sản đào tạo….

…tôi chưa nói tới.

Vì sao chưa nói tới, vì bài viết này cũng dài quá rồi, sợ anh chị lười đọc nên xin phép vào các bài viết sau sẽ chia sẻ với anh chị dần dần.

Thân!

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungTuan123.Nhansu

5 thoughts on “ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ

Gửi phản hồi