0913 358 836

Nghề Môi giới Bất động sản thổ cư là gì ???

 Web Tuyendungtuan123.com.vn chào anh chị em. Ngày hôm nay web sẽ chia sẻ giải thích với các anh chị về Nghề Môi giới Bất động sản thổ cư là gì để anh chị đang tò mò muốn tìm hiểu có thêm thông tin thực tế.

TẾT thật là TRỚ TRÊU nếu anh chị đang nằm trong tình trạng dưới đây:

– Tết phải đồi 10 nghìn, 20 ngìn, 50 nghìn để mừng tuổi được nhiều người.

– Tặc lưỡi Tết về nhìn đống đồ đạc cũ của bố mẹ mà bất lực vì không có tiền sắm sửa.

– Không gửi được bố mẹ tiền vì lương thưởng ít, thậm chí bố mẹ còn dí vào túi vài đồng để tiêu.

– Tết đến còn phải dồn tiền đi chúc Tết các lãnh đạo hi vọng các sếp để ý tới mình năm sau.

– Vác con đi chơi thật nhiều nhà để nhận nhiều tiền lì xì…

– ….

Lý do vì sao anh chị nằm trong tình trạng rầu rầu như trên…

…Có phải vì công việc làm công ăn lương hiện tại với lương tháng được 15 triệu đến 20 triệu/tháng mà gia đình có 4 người lại sống ở Hà Nội đắt đỏ???

Nếu đúng thì thu nhập đó rất khó để có thể trích ra được một khoản kha khá để thoát ra được tình trạng trớ trêu trên khi Tết đến chưa nói đến việc mua nhà mua ô tô.

KHÔNG SAO CẢ, anh chị hãy sống thêm 1 cái Tết thui thủi về quê như vậy đi vì có buồn có rầu có lo lắng cũng không thay đổi được gì.

Và trong vài ngày Tết hãy dành CHÚT THỜI GIAN để tìm hiểu về cơ hội việc làm tốt, thu nhập khủng, năng động tại Công ty Bất động sản Tuấn 123 có trụ sở gần Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Hà Nội

Bất động sản Tuấn 123 là Công ty số 1 về Môi giới mua bán nhà phố nhà thổ cư tại Hà Nội.

Có thể nhiều anh chị không học hay quan tâm đến Bất động sản nên tôi sẽ định nghĩa lại một số cụm từ nghe có vẻ chuyên nghành để anh chị có thể hiểu khi đọc bài viết:

+ Môi giới là một hình thức trung gian liên kết giữa người mua và người bán. Trên thế giới có các nghề Môi giới như: Môi giới hôn nhân, Môi giới Bất động sản, Môi giới chuyển nhượng cầu thủ (siêu cò đó), Môi giới chứng khoán,…

+ Người Môi giới được coi là một thương nhân trung gian trong các giao dịch, được người bán hoặc người mua ủy thác tiến hành bán hoặc mua hàng hóa hay dịch vụ. VD: Môi giới Bất động sản là tìm khách mua cho chủ nhà có nhà cần bán, tìm nhà cần bán cho khách mua cần mua.

– Nếu giao dịch đó thành công thì Môi giới sẽ được hưởng phần hoa hồng như đã thỏa thuận với bên bán

+ Bất động sản là các tài sản bao gồm: Đất đai, công trình gắn liền với đất đai, nhà và các tài sản gắn liền với công trình xây dựng đó; các tài sản khách gắn liền với đất đai; các tài sản khác theo quy định của Pháp luật quy định.

Ví dụ: Nhà số 28 ngõ 109 Trường Chinh bao gồm đất có diện tích 50m2 và một ngôi nhà 4 tầng có diện tích 1 mặt sàn là 50m2 trên đất. Đây gọi là 1 Bất động sản thổ cư hay một ngôi nhà thổ cư.

Việc chủ nhà tự bán một ngôi nhà thổ cư hay để một khách có nhu cầu mua nhà đi tìm được một ngôi nhà thổ cư là cực kì khó khăn. Tôi sẽ có một bài viết chia sẻ những cái khó của chủ nhà và khách mua khi mua bán nhà ở Hà Nội sau.

Nhưng để dễ hình dung nhất thì có thể cho anh chị một cái ví dụ là: Hai anh em trong nhà còn mua bán nhà qua Môi giới, hai ông hàng xóm nhà cạnh nhau còn mua bán nhà qua Môi giới để anh chị thấy được chủ nhà và khách mua ở Hà Nội cần Môi giới như thế nào.

Còn về nhu cầu bán nhà ở Hà Nội có nhiều không, lèo tèo vài người mua bán hay là nườm nượp người mua bán…

Tôi sẽ có một bài viết cụ thể hơn. Nhưng tôi có thể cho anh chị 1 con số là tổng giá trị nhà thổ cư giao dịch ở Hà Nội trong năm 2019 là khoảng 100.000 tỷ. 3 % số này là khoảng 3000 tỷ hoa hồng mà các Môi giới ở Hà Nội có thể thu được.

Mà đặc biệt nhu cầu mua bán nhà thổ cư là luôn xoay vòng. Cứ mua xong lại muốn bán, bán xong lại muốn mua tùy thuộc vào các nhu cầu thay đổi chỗ ở, nhu cầu mua để kinh doanh và nhu cầu mua để đầu tư.

Kể cả trong thời kỳ Bất động sản đóng băng thì giao dịch nhà thổ cư vẫn luôn luôn sôi động vì dân luôn có nhu cầu ở. Nếu anh chị muốn kiểm chứng thì hãy xách xe ra đường lượn ra các Phòng công chứng và các Văn phòng công chứng ở Hà Nội để thấy tình trạng dân nườm nượp đi giao dịch mua bán như thế nào???

Bài viết sau  Web Tuyendungtuan123.com.vn sẽ giới thiệu với các anh chị về các cơ hội khi đến với nghề Môi giới Bất động sản tại Công ty Bất động sản Tuấn 123. Thân!

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungTuan123.Nhansu

Gửi phản hồi