0913 358 836

THU NHẬP KHỦNG TỪ NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ

Web Tuyendungtuan123.com.vn như đã hẹn ở bài viết trước, hôm nay sẽ chia sẻ với các anh chị hữu duyên đọc được bài viết này về cơ hội thu nhập khủng khi đến với Nghề Môi giới Bất động sản tại Công ty Cổ phần Tuấn 123.

Vậy câu hỏi đầu tiên: Cơ hội mà anh chị đang quan tâm nhất khi tìm hiểu một công việc mới hay cụ thể công việc ở đây là làm Bất động sản thì có cơ hội gì???

  • Làm Bất động sản là cơ hội được theo đuổi đam mê của mình ???
  • Được giao lưu với những người giàu có ???
  • Giới thiệu làm nghề Bất động sản hoành tráng ???
  • Môi trường làm việc thoải mái???
  • Mở rộng mối quan hệ???

Hà hà! Chắc những cái trên không phải cái thiết thực anh chị đang nghĩ trong đầu đúng không ạ.

80% anh chị đang muốn thay đổi công việc sẽ nghĩ đến là THU NHẬP ở công việc mới này có khả năng mang lại cho mình bao nhiêu tiền?

Làm thế nào để có thu nhập khủng ít thì 50 triệu/tháng, nhiều thì vài trăm triệu/tháng để hơn đứt công việc cũ mà vài chục năm mình theo đuổi mình cống hiến, nhưng mức lương thưởng đem lại cho mình vẫn không làm các anh chị hài lòng.

Khi đến với Nghề Môi giới Bất động sản thổ cư thì thu nhập chính của anh chị sẽ tới từ phần hoa hồng thu được nhờ việc anh chị giúp được khách cần mua nhà và chủ có nhu cầu bán nhà mua bán thành công 1 căn nhà nào đó.

Tại sao tôi nói là thu nhập chính, vì ngoài ra còn rất nhiều thu nhập phụ trong nghề Môi giới Bất động sản thổ cư. Một nguồn thu phụ đến từ việc anh chị có nguồn nhà tức thông tin chủ nhà cần bán thì anh chị cũng có tiền nhờ cơ chế nhận giới thiệu nguồn nhà của Công ty Bất động sản Tuấn 123.

Tại Công ty Cổ phần Tuấn 123 sẽ có một nhóm các thành viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có trình độ cao sẽ tới đàm phán với các chủ nhà cần bán về mức hoa hồng mà chủ nhà phải trả khi Công ty giúp được chủ nhà bán được nhà thành công.

Mức hoa hồng tối thiểu là 3% trên tổng giá trị nhà bán và tối thiểu là 100 triệu trên 1 thương vụ. Ví dụ: Công ty giúp chủ nhà bán được ngôi nhà có giá trị 2 tỷ thì các thành viên liên quan sẽ thu hoa hồng từ phía chủ nhà là 100 triệu. Giúp chủ nhà bán được một ngôi nhà có gá trị 15 tỷ thì Công ty sẽ thu hoa hồng tối thiểu là 450 triệu.

Công ty Bất động sản Tuấn 123 là Công ty đang đi đầu trong nghề Môi giới Bất động sản thổ cư tại Việt Nam. Công ty đang góp phần lớn định hướng thị trường Bất động sản chuyên nghiệp như trên Thế giới.

Trên thế giới, hoa hồng Môi giới ở các nước phát triển là từ 5-7% và các giao dịch giữa chủ bán và khách mua bắt buộc phải có chữ kí của Môi giới thì giao dịch đó mới diễn ra được.

Còn ở Việt Nam các Môi giới ngoài nhỏ lẻ không có hệ thống có thể đàm phán được với chủ ở các mức hoa hồng là 0.5-1 %.

Và Công ty Tuấn 123 đang thu hoa hồng ở ngưỡng tối thiểu là 3% có những nhà mức hoa hồng đàm phán được có thể lên tới 10% giá trị ngôi nhà.

Trong vòng 7 năm qua Công ty đã chứng minh được với chủ nhà và khách mua là bèo có giá của bèo, kim cương có giá của kim cương bằng hàng nghìn thương vụ giúp chủ nhà và khách mua giao dịch thành công.

Hoa hồng cao thì hiệu quả hơn một trời một vực so với hoa hồng 0.5%.

Mà mội trong những năng lực cơ bản mà Công ty Tuấn 123 có tới từ trình độ chuyên môn về Môi giới cao do được đào tạo thường xuyên cũng như đội ngũ các Chuyên viên Môi giới tìm kiếm và dẫn khách đông đảo nên gia tăng xác suất bán được nhà cho chủ nhà.

Nhiều người cùng làm 1 thương vụ thì hiệu suất làm sẽ tốt hơn 1-2 người.

Vậy phần thu nhập khủng từ nghề Môi giới là hoa hồng mang về Công ty đó sẽ được chia nhau theo cách nào???

Xin thưa với anh chị là mọi thứ tại Công ty Tuấn 123 đều rõ ràng minh bạch, Trước khi chốt vụ nào anh chị đều biết được vụ này chốt thì về túi của anh chị là bao nhiêu tiền.

Một vụ thành công mang về tổng hoa hồng 400 triệu thì sau khi chia xong về túi mỗi thành viên được từ khoảng 80 triệu tới 130 triệu chưa tính các giải thưởng đột xuất nếu có của các Trưởng phòng và các thành viên làm công tác nguồn nhà có liên quan trong thương vụ đó.

Vậy khoản hoa hồng này sẽ thu từ phía chủ nhà ngay khi khách hàng của anh chị giới thiệu đặt cọc căn nhà đó. Thường Công ty sẽ thu trước 50% số tiền hoa hồng khi khách đặt cọc. Phần tiền còn lại Công ty sẽ thu của chủ nhà ngay khi hai bên mua bán tiến hành công chứng thành công.

VD: Một căn nhà có giá trị 10 tỷ. Khách hàng đặt cọc trước 1 tỷ. Thì ngay lúc khách hàng đặt cọc 1 tỷ Công ty sẽ thu trước phần hoa hồng là 150 triệu. Phần còn lại sẽ thu ngay khi hai bên tiến hành công chứng xong.

Tất cả khoản hoa hồng thu được ngay lập tức đem về Công ty chia ngay theo công thức và cơ chế sẵn có.

Chia ngay tức là anh chị được cầm tiền về gửi ngân hàng hay đi giao lưu đỉnh cao ăn mừng luôn. Không cần chờ tới cuối tháng nhận lương như các công việc làm công ăn lương nói chung.

Làm việc tại đây, nhiều Môi giới chỉ cần chăm chỉ và làm theo đúng những gì Công ty đào tạo là có thể kiếm cho mình thu nhập vài chục triệu đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

Anh chị đã thấy cơ hội để có thu nhập khủng từ nghề Môi giới chưa? Chỉ chốt 1 vụ tầm 20 tỷ. Hoa hồng đem về Công ty là 600 triệu. Hoa hồng về túi mỗi thành viên có thể từ 120 triệu tới 170 triệu.

Anh chị hãy so sánh con số đó với thu nhập cả năm từ công việc làm công ăn lương hiện tại hay quá khứ anh chị đã và đang làm.

Vậy nhiều anh chị đọc tới đây sẽ tò mò vậy 1 năm liệu chốt được bao nhiêu căn, làm Môi giới ở đây có được bao nhiêu giao dịch?

Cái này trang có thể trả lời với anh chị là thu nhập ở đây là không giới hạn tùy thuộc vào năng lực và trình độ của mỗi ông Môi giới.

Có những người 1 năm chốt được 5-6 căn là ít rất ít vì đang học nghề là chính. Có những người một năm có 40 – 50 vụ giao dịch thành công vì năng lực tốt. Năng lực gồm kiến thức chuyên môn, kiến thức Olympia, kĩ năng nghề, và một thái độ làm việc nghiêm túc.

Viết cũng đủ dài rồi… Ở các bài viết sau Web Tuyendungtuan123.com.vn sẽ chia sẽ thêm với các anh chị về thời gian làm việc khi hành nghề Môi giới tại Công ty Bất động sản Tuấn 123 và rất rất nhiều các thông tin cực kì có giá trị khác. Mời anh chị đón đọc.

Thân!

Các anh chị có thể đón đọc thêm các bài viết khác tại Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungTuan123.Nhansu

Gửi phản hồi