0913 358 836

ĐỘ TUỔI LÀM NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN – CÔNG TY CỔ PHẦN TUẤN 123

Hôm nay Web tuyendungtuan123.com.vn chia sẻ với anh chị về các ĐỘ TUỔI LÀM NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN tại CÔNG TY CỔ PHẦN TUẤN 123

Thực tế hiện tại lớn tuổi nhất là một Bô lão sinh năm 1949. Bô lão là tước vị được phong cho các thành viên sinh năm 1968 đổ về trước…

… và có những đóng góp lớn cho Công ty về hình ảnh, là tấm gương sáng về làm việc, tinh thần,…

Ai phong thì là ông Thủ lĩnh TUẤN 123 – Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Tổng giám đốc phong rồi.

Độ tuổi trẻ nhất làm Môi giới Bất động sản là các bạn sinh viên sinh năm 2001. Không phải là sinh viên nào cũng được tuyển nhé.

Công ty đưa ra tiêu chí tuyển các bạn sinh viên có điểm thi đầu vào đại học trên 20 điểm và đương nhiên vượt qua các vòng tuyển dụng của Công ty.

Công ty tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội học hỏi trong một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.

Giúp các bạn trẻ có cơ hội cực kỳ quý giá là được tiếp xúc với những người giàu có là các khách hàng mua Bất động sản thổ cư.

Anh chị thử nghĩ xem nghề nào có thể gặp được các khách hàng có tiền tỷ đi mua nhà hàng ngày? Ít là gặp các khách hàng có 2 đến 3 tỷ nhiều thì có hàng chục hàng trăm tỷ.

Giao tiếp được với những người giàu có là cơ hội rồi chưa nói tới cơ hội được học hỏi từ họ đúng không???

Vậy Nghề gì có thể mang lại cho anh chị cơ hội đó??? Mà ở đây lại dành cho cả các bạn sinh viên?

Nhưng đừng tưởng là làm Môi giới Bất động sản thổ cư tại Công ty Cổ phần Tuấn 123 cơ hội chỉ có vậy nhé. Sinh viên thu nhập một năm 300 – 500 triệu ở Công ty là có đó nha. Anh chị qua độ tuổi đó rồi đừng khinh thường nha.

Nhìn 2 ví dụ bên trên là anh chị có thể Mường tượng công việc này ai cũng có thể làm được, không giới hạn độ tuổi nhưng Công ty có những điều kiện để được ứng tiền vào.

Sinh viên thì như đã nói bên trên.

Độ tuổi làm Môi giới Bất động sản còn lại là các thành viên có bằng trung cấp trở lên hoặc đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trên 18 tháng và có bằng cấp 3.

Các thành viên sinh năm 1964 đổ về trước thì được miễn bằng cấp. Các cụ đã về hưu còn muốn làm cống hiến tạo giá trị cho xã hội và gia đình là Công ty đều rất trân trọng.

Các bạn trẻ ở trong Công ty có cơ hội được giao lưu học hỏi với hàng nghìn thành viên độ tuổi lớn hơn kinh nghiệm hơn, từng trải hơn.

Các thành viên lớn tuổi rồi lại có cơ hội hòa chung được với cái trẻ trung năng động của tuổi trẻ.

Môi trường thú vị hơn khi các Chuyên viên trong Công ty không gọi nhau là ông cháu, chú cháu mà đều xưng anh chị em hoặc theo tước vị.

Thú vị là có nhiều Bô lão vào Công ty thấy tốt lại giới thiệu cho con mình vào hoặc ngược lại con giới thiệu bố mẹ vào làm.

Đó nghề Môi giới Bất động sản thổ cư ở Công ty Cổ phần Tuấn 123 có những con người như vậy đó.

Anh chị còn quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website: https://tuyendungtuan123.com.vn/tin-tuc/
Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungTuan123.Nhansu

Gửi phản hồi